UnDyInG Hero never die

posted on 13 Aug 2008 16:31 by hack-dota in GuideHero
ดี งับ นี่ เป็น กระทู้(แรก) ธรรมดา ที่ ซ่อน ความ ไม่ ธรรมดา ไว้ สำหรับ ฮีไร่ ที่ ผม หลง ไหล มากที่ สุด
เพราะ ใน ความ คิด ผม เขาคือ ฮี โร่ ที่ ผม เล่น ไม่ เคย แพ้ สักกะตา ก็ เลย เอา มาให้ ทุก คน ดู
หรือ อ่านกัน เพื่อ เนะ นำ ฮีโร่ ตัว นี้  กัน ดี ก่า

THE  UnDyInG-FoR-GoD-4-TeAm


Dirge - Undying
Range: 100 | Move Speed: 310
Primary: INT
Str: 25 + 2.1 | Agi: 10 + 0.8 | Int: 27 + 2.8
Damage: 59 - 67 | HP: 625 | Mana: 351
HP Regen: | Mana Regen:
Attack Speed: | Armor: 2

ข้อมูลสกิล
 


Raise Dead

เรียกซอมบี้ออกมาจากผืนดินเพื่อต่อสู้ หากแต่ละตัวโจมตีครบ 6ครั้งจะเรียกเพิ่มอีก หากซอมบี้ตายจะเพิ่มเลือด 50ให้กับ Dirge เป็นเวลา 30วินาที
เลเวล1 เรียก 1ตัว
เลเวล2 เรียก 2ตัว
เลเวล3 เรียก 3ตัว
เลเวล4 เรียก 4ตัว

*Cooldown 30วินาที
*ใช้ Mana 100/120/140/160 ตามเลเวลของสกิล
*เป็นสกิลเด่นของ Dirge เพื่อให้บุก แท้ง และไล่ฆ่า เมื่อตายยังเพิ่มพลังให้คุณด้วย
*ใช้ได้โดยไม่ต้องใช้ ต้นไม้ (เหมือน Furion),ศพ(Visage),lasthit creep(Broodmother)
*เมื่อซอมบี้ตายฝั่งตรงข้ามจะได้เงินด้วย (ประมาณ40)
*ซอมบี้เหมือนกันในทุกเลเวล ต่างกันแค่จำนวนเท่านั้น
*พลังป้องกัน -2 ดังนั้นรับพลังโจมตีเพิ่มขึ้น 12%
*โจมตีครั้งละประมาณ 37-45 โดยไม่คิดพลังป้องกัน
*เมื่อซอมบี้ตาย จะฮีลคุณก็ต่อเมื่อ Death Coil วิ่งไปโดนตัวคุณ


Soul Rip

เปลี่ยนพลังแห่งสายชีวิตเป้าหมาย ที่เป็นพันธมิตรหรือศัตรู สร้างความเสียหาย หรือฮีล 25ขึ้นอยู่กับจำนวนยูนิตที่อยู่ใกล้ๆ
เลเวล1 จำนวนสูงสุด 5
เลเวล2 จำนวนสูงสุด 10
เลเวล3 จำนวนสูงสุด 15
เลเวล4 จำนวนสูงสุด 20

*Cooldown 30วินาที
*ใช้ Mana 50/75/100/125 ตามเลเวลของสกิล
*ระยะในการร่าย 650
*ยูนิตที่คิดรอบๆ ต้องอยู่ในระยะ 1000
*ยูนิตที่ใช้คิดไม่รวมตัว Dirge และตัวเป้าหมาย (หากฮีลตัวเองแต่ไม่มียูนิตรอบๆ ก็เท่ากับไม่ได้พลังเพิ่ม)
*ผลของสกิลมีผลเพียงยูนิตตัวเดียวที่เป็นเป้าหมายเท่านั้น ไม่ใช่ทั้งหมดที่อยู่รอบๆ


Heartstopper Aura

Dirge ทำให้ศัตรูพลังลดลง 1%ของพลังสูงสุดเรื่อยๆ
เลเวล1 ระยะ 250
เลเวล2 ระยะ 500
เลเวล3 ระยะ 750
เลเวล4 ระยะ 1000

*เป็นสกิล Passive
*สกิลนี้ช่วยในการเก็บเงินในป่า เนื่องจากจะทำให้ศัตรูในระยะ 1000วิ่งมาหาคุณเอง ซึ่งพลังจะลดลงเรื่อยๆ บวกกับ Radianceซึ่งทำความเสียหายต่อวินาทีมาก (โดยไม่ต้องโจมตี)
*ออร่าระยะ 1000ก็เหมือนกับออร่าอื่นๆ คือเป็นวงกลมรอบๆคุณเป็นระยะ 1000กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ เป็นวงกลมเส้นผ่านศูนย์กลาง 2000โดยมีคุณเป็นจุดศูนย์กลาง


Plague

ทำให้ศัตรูติดโรคระบาด ลดความเร็วในการเคลื่อนที่ 30% และเพิ่มค่าความเสียหายขึ้น โรคระบาดจะติดยูนิตอื่นในระยะ 200
เลเวล1 สร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น 20% เป็นเวลา 7วินาที
เลเวล2 สร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น 25% เป็นเวลา 8วินาที
เลเวล3 สร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น 30% เป็นเวลา 9วินาที

*Cooldown 45วินาที
*ใช้ mana 100/125/150 ตามเลเวลของสกิล
*เป็นสกิลที่ดีในการใช้ ซุ่มโจมตีและต่อสู้เป็นทีม เนื่องจากทำให้เดินช้าลงและรับความเสียหายเพิ่มขึ้นอีก
*ความเสียหายที่เพิ่มขึ้นไม่ใช่เพิ่มเพียงความเสียหายจากกายภาพเท่านั้น แต่เป็นความเสียหายทุกรูปแบบ (รวมทั้งสกิล heartstopper และ radianceด้วย)

แนวทางการอัพสกิล

Level 1 - Heartstopper Aura
Level 2 - Soul Rip
Level 3 - Heartstopper Aura
Level 4 - Soul Rip
Level 5 - Heartstopper Aura
Level 6 - Plague
Level 7 - Heartstopper Aura
Level 8 - Soul Rip
Level 9-10 -Raise Dead
Level 11 - Plague
Level 12-13 - Raise Dead
Level 14 - Soul Rip
Level 15 - Stats
Level 16 - Plague
Level 17-25 - Stats

คำอธิบายเกี่ยวกับการอัพสกิล Heartstopper Aura  และ Soul Rip

เริ่มต้นด้วยการอัพสกิล Heartstopper Aura เพราะ ใน ช่วง เลเวล แรก ๆ เป็น ช่วง ที่ ทุก คน เก็บ เลเวว ใน เลน มาก ที่ สุด ดังนั้น จึงเป็น ทาง เลือก ที่ ดี กว่า Raise Dead  เพราะ เป็น การ แจก เงิน และ ถ้า เรา ดัน เลน มาก ไป จะ ยิ่ง เพิ่มความ เสื่องต่อ เรา เอง  และ อัพ Soul Rip เนื่องจากเป็นสกิลฮีล และ คิล จะทำให้คุณฮีลตัวเองและพันธมิตรได้อีกด้วย และ ยัง ใช้ คิล  โบ กับ อัลติ อีก ด้วย

วิเคราะห์ไอเท็มต่างๆ

ไอเท็มหลัก


Ring of Basilius

เป็นไอเท็มที่ต้องมี เนื่องจากคุฯต้องการ manaจำนวนมากเพื่อใช้สกิล Soul Rip ซึ่งส่งผลให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อไอเท็มเพิ่ม hp เช่นพวก tangoes และ flasks เนื่องจากที่สกิล Soul Rip ณ เลเวล1คุณก็สามารถฮีลตัวเองได้แล้วถึง 125 โดยคุณต้องรีบเก็บเงินไปซื้อ Radianceให้เร็วที่สุด


Boots,BoT

เพิ่มความเร็วเพื่อให้คุณใช้ Radianceเพื่อไล่ตามศัตรูได้ทัน แนะ นำ ให้ ออก เป็น ชิ้น หลังๆ เพราะ ms ของฮีโร่ตัวนี้เร็วอยู่แล้ว


Radiance

immolation สร้างความเสียหาย 35ต่อวินาที ทำให้คุณเก็บเงินในป่าได้ง่ายขึ้น และบุกแล้ะป้องกันได้ดีขึ้นอีกด้วย ลอง คิด ดู ว่า แค่ ศัตรู อยู่ ใน รัศมี แค่ Radiance และ Heartstopper Aura เลือด ศัตรูก็ ลด ฮวบฮาบ แล้ว เช่น ศัตรู มีเลือด 2000 เท่า กับ ว่า ใน 1 วิ แค่ คุณเดิน ตาม หรือ ยืน เฉย ๆ เลือดก็ ลด ไปแล้ว 20 + 35 = 55 หน่วย


Vitality Booster

การออก Radianceก็เหมือนเป็นดาบสองคม ข้อเสียคือทำให้คุณเป็นจุดสนใจและถูกสังเกตได้ง่าย ซึ่งพลังและพลังป้องกันที่ค่อนข้างต่ำของคุณ สามารถแก้ได้โดยออก Vitality Booster ซึ่งสามารถทำเป็น Heartได้ต่อไป สาเหตุที่ไม่ออกไอเท็มเพิ่มพลังป้องกันก่อนเนื่องจาก Vitality Booster สามารถช่วยให้คุณรอดจากการโดนโจมตีจาก Nukerมากกว่า


Plate Mail

หลังจากที่เพิ่มพลังได้แล้วก็เพิ่มพลังป้องกัน เพื่อให้คุณเป็น Tankได้ดีขึ้น ซึ่งสามารถนำไปทำ Assault Cuirass และ Shiva's Guard ได้ในอนาคต


สรุปลำดับการซื้อไอเท็ม
Ring of Basilius >> Boots >> Radiance >> Vitality Booster >> Plate MailหรือShiva's Guard >> BoT


ไอเท็มเสริม


Heart of Tarrasque

หลังจากออกไอเท็มหลักเสร็จก็ออก Reaver และทำ Heart เพื่อให้คุณเป็น Tankที่อึดขึ้น และ Nukerทำอะไรคุณไม่ได้ และ จะ ได้ ทำ ให้ สกิล Radiance และ Heartstopper Aura ใช้ประโยชน์สูงสุด

Shiva's Guard

เพิ่มพลังป้องกันให้คุณ และยังมีความสามารถแช่แข็งที่ทำให้ซึ่งทำให้เดินช้า ซึ่งเป็นอีกทางรวมกับสกิล Plague ซึ่งถือเป็นไอเท็มที่ดีเลยทีเดียว

Assault Cuirass

หลังจากที่พลังมากขึ้นก็เพิ่มพลังป้องกันให้มากยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันเหล่า Damage dealer และยังมีผลพลอยได้คือออร่าที่ช่วยให้ทีมคุณได้เปรียบมากขึ้นอีกด้วย


ไอเท็มทางเลือก


Mekansm และ/หรือ Necromonicon
or
หากเกมนั้นคุณพลาดท่ากับศัตรู หรือมีเหตุอื่นใดที่ทำให้คุณออก Radianceไม่ได้ เช่น พันธมิตรซื้อ Radianceไปก่อนหน้าคุณแล้ว ที่ก็เป็นทางเลือกของคุณ ซึ่งหากต้องการออกไอเท็มทั้งสองชิ้นแล้ว ควรจะต้องออก Mekansmก่อนถึงค่อยออก Necromonicon อย่างไรก็ตามการออกไอเท็มนี้ทั้งสองชิ้น มีข้อเสียคือเป็นไอเท็มที่ใช้ในช่วงท้ายเกมมากๆ ไม่ดีนักDagon

อีกทางเลือก พอใช้ได้เนื่องจากสามารถใช้คู่กับสกิล Plague เนื่องจากสกิล Plague ตามด้วย dagonสร้างความเสียหายถึง 520 และยังมีสกิล soul rip อีกซึ่งสร้างความเสียหายไม่น้อย


ไอเท็มที่ไม่ควรออก


Vladmir's Offering

โดยปกติแล้วคนมักนิยมออก Vladmir's Offering เนื่องจากดูโดยผิวเผินแล้วเป็นไอเท็มที่ดีเนื่องจาก มีออร่าดูดพลังและออร่าเพิ่มพลังโจมตี แต่ควรรู้ไว้ว่าพลังโจมตีของซอมบี้นั้นต่ำมาก ซึ่งเมื่อเพิ่ม 15%ก็เพิ่มแค่เพียง5-7เท่านั้น เมื่อโจมตีเบา จำนวนการดูดเลือดก็น้อยตามไปด้วย อีกทั้งซอมบี้ยังเรียกออกมาในระยะเวลาสั้นๆแล้วก็หายไปไม่จำเป็นต้องทำให้อยู่รอดอะไรมากมาย ซึ่งปัจจุบันก็เป็นที่ยอมรับกันแพร่หลายว่าเป็นไอเท็มที่ Dirgeไม่ควรใช้ (Guideต่างๆในบอร์ด Dota-allstars)


Battle Fury

เป็นไอเท็มที่ไม่แนะนำให้ออกเนื่องจาก เก็บเงินได้ดีมากๆอยู่แล้วด้วยผลของ radiance


Monkey King Bar,Buriza-do Kyanon,Stygian Desolator,Mjollnir

ไม่แนะนำเนื่องจาก เพิ่มความรุนแรงในการโจมตี แต่ Dirgeโจมตีช้ามากๆ(ก็สายIntนิ) ก็ถือว่าออกไอเท็มไม่ตรงกับฮีโร่


Guinsoo's Scythe of Vyse

อัตราการฟื้นฟูพลังถือว่าน่าสนใจมาก แต่การเสียเงินกว่า 5000เพื่อซื้อไอเท็มถือว่าไม่คุ้มเนื่องจากควรไปออกไอเท็มพวกเพิ่มความอึดเพื่อให้คุณเป็น Tankที่สมบูรณ์แบบดีกว่า แต่ถ้าในทีมคุณไม่มีตัวหยุด ก็อีกเรื่องน๊ะครับ


Eye of Skadi

เพิ่มพลังให้คุณ เพิ่มพลังป้องกัน โจมตีเร็วขึ้น เพิ่มmana และทำให้ศัตรูเดินช้า แต่คุณไม่ใช่ฮีโร่ตัววิ่งไล่ฟัน ไล่ฆ่าแบบ damage dealer ดังนั้นไม่จำเป็นต้องเพิ่มความเร็วในการโจมตี ไม่จำเป็นต้องโจมตีแล้วศัตรูช้าเนื่องจากสกิล Plagueก็เหลือรับประทานแล้ว ที่จะมีประโยชน์กับคุณก็เพียง เพิ่มstats อย่างไรก็ตามคุณไม่ได้ต้องการ manaมากมายขนาดนั้น ซึ่ง heart และ Cuirassจะราคาถูกกว่า และเพิ่มพลังป้องกันและพลังชีวิตสูงสุดที่คุณกำลังต้องการหา แต่ ถ้า หาก คุณมีเงินมากพอก็ เป็น ทาง เลือก อัก ทาง หนึ่ง


แนวทางในการเล่น

ช่วงต้นเกม

เมื่อเริ่มเกม คุณต้องไปที่เลนบนหรือล่าง ตรงกลางไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเนื่องจากคุณเป็นฮีโร่โจมตีระยะประชิด หากเพื่อร่วมทีมที่อยู่ในเลนเดียวกับคุณเป็น Nuker(เช่นTinker,Zeus) จะทำให้สกิล Soul Rip ของคุณทำให้ได้ First bloodง่ายขึ้น การเล่นก็เหมือนกับฮีโร่ทั่วๆไปคือ ต้อง lasthit และdeny จนกว่าคุณเลเวล3 เพราะ  Heartstopper Aura มีระยะ ถึง 500 rang  แล้ว ทำให้ ฮีโร่ โดน ทั่ว ถึง และ ถ้า ฮีโร่ ที่ คุณ อยู่ เลนด้วยไม่ใช่ Dragonnight หรือ tree และ พวก ที่ มีสกิล ฮีล เร็ว ๆ แล้ว หละ ก็ ใน ระยะ เลเวล 5-6 เลือด ของ พวก เขา อาจมี แค่ 40-50 เปอร์ เซน เอง เมื่อเป็น เช่น นั้น แล้ว ให้ ใช้ อัลติ ใส่ แล้ว ใช้ Soul Rip ไปก่อน เพราะ จะทำให้ โดนแรง ขึ้น ตอน นั้น เลือด คงจะ เหลือ 10 -20 เปอร์ เซน เท่า นั้น แต่ ถ้า ศัสตรู มี 2 ตัว ก็ ไม่ต้อง ไป สน เพราะ เมื่อ โดน Soul Rip และ Heartstopper Aura  แล้ว เลือด เขา เหลือ น้อย อยู่ แล้ว ให้ รอ จน Soul Rip เสร็จ อีก ครั้ง ให้ เลือก ระ หว่าง ฮีล ตัว เรา เอง หรือ ถ้า แน่ ใจ ว่า คิล ได้ ไห้รีบคิลต่อก็ได้ เลย ถ้า เลือดยัง มี แน่ ใจ เลย ว่า first blood ไปไหน เผลอ ๆ อาจจะได้ double kill เอาง่ายๆ  เพราะแค่เราเดินตาม เลือดเขาก็ลดแล้ว

หากเลนของคุณเก็บเงินยาก หรือมีฮีโร่ที่โจมตีแบบ AoE (Lightning Storm หรือWild Axes) ให้ คุณพยายาม อยู่ ห่าง ๆ ไว้ และ คอย ฮีลตัวเอง เป็น ระ ยะ และคอย ให้  Heartstopper Aura ฆ่า เขา ไปเรือ่ย จน มั่น ใจ ว่า คิลได้ ให้ ทำ ตามเสต็ปข้าง บนเลย

เมื่อคุณเลเวล 6 พยายามคอยมองที่พันธมิตรหากพยายามจะฆ่าศัตรูให้ใช้สกิล Plagueใส่ศัตรูเพื่อฆ่า

ช่วงกลางเกม

พยายามเก็บเงินต่อไปเรื่อยๆ ออกไอเท็มให้ได้ และหาโอกาสที่จะไปช่วยพันธมิตรฆ่าศัตรูโดยการเปิดโดยใช้สกิล Plagueและสกิล Soul Ripให้ถูกโอกาส การใช้สกิล Soul Ripผิดโอกาสนั่นหมายถึง ความเป็นความตายเลยทีเดียว เพราะ ใน ช่วง กลางเกมส์ คุณจะเป็น ตัว ที่ เขากลัว แต่ก็ เป็น จุด เด่น ที่สุด พยายาม เก็บเงินซื้อ radian ให้ได้ เร็ว ที่สุด

พยายามทำลาย Towerแรก และสองหากทำได้ การทำลาย Towerแรกได้จะทำให้ได้เปรียบศัตรู ส่วนการทำลาย Towerที่สองเพื่อที่จะง่ายแก่การซุ่มโจมตีและการเก็บเงินในป่า พยายามใช้ซอมบี้ทุกครั้งไม่ว่าจะเมื่อเก็บเงินหรือไล่ฆ่าศัตรู และพยายามอย่าให้ตาย เมื่อทำลาย towerที่สองได้ ก็ทำให้คุณเล่นได้ง่ายขึ้น

ช่วงท้ายเกม

ช่วงนี้การต่อสู้ใหญ่ๆจะเริ่มเกิดขึ้น หน้าที่หลักของคุณในระหว่างการต่อสู้คือการใช้ Plagueให้ได้ตำแหน่งที่ดีที่สุด ซึ่งเมื่อศัตรูโดนจะทำให้ทีมคุณโจมตีฮีโร่เหล่านั้นแรงขึ้น 30% เมื่อคุณ Plagueให้วิ่งเข้าใส่ศัตรูพร้อมซอมบี้ของคุณ โดยเป็นเป็น tankซึ่งการที่คุณมี Radienceจะทำให้คุณเป็นเป้าหมายแรกๆที่ถูกโจมตี ซึ่งให้คุณใช้ Soul Ripเพื่อฮีลตัวเอง ซอมบี้ที่ตายก็จะช่วยฮีลคุณได้ (บางกรณีก็ใช้ Soul Ripฮีลเพื่อนหรือโจมตี) หากคุณจะตายก็เดินหลบออกมาเพื่อฮีลตัวเองและกลับเข้าไปใหม่ เผลอๆ แคคุณยืนเฉยๆ ใน วง ศัตรู บวก กับ อัลติ ได้ triple kill หรือ monter kill เอา ง่าย เหมือน ผม ที่ ได้ มาหลาย ครั้งแล้ว ก็ ได้ น่ะครับ

พอแค่นี้หละ กัน ขี้เกียจ แล้ว ง่า เมื่อมือชมัด นี่ เป็น เสต็ป ที่ ผม เล่น ประ จำ น่ะ ครับ ถ้า มี อา ไร แก้ ไขหรือ เพิ่ม เติม ซึ่งบางทีผม ลือ หรือ เบลอๆ ก็ โพส บอกไว้ หละ กัน

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณมากครับ ^^

#21 By ออกของDota (10.138.1.63, 202.12.97.118) on 2012-01-14 15:02

BIULINK

#20 By เกดทมน (202.91.19.206) on 2011-11-19 19:36

jquestion

#19 By oat (110.168.139.186) on 2011-08-13 11:23

ถ้าเล่นดีๆโหดมากคับ ตัวนี้ แต่ถ้าเล่นไม่เปนอาจจะ atm ได้เลยหละ ^0^

#18 By ZyoLind (125.25.12.95) on 2011-07-18 11:27

--

#17 By asa (58.9.211.66) on 2010-08-27 17:36

6864616464984646561565416545584896849888984845665464646txtggctygfygyfyfvggfgfghfghtyygftgggtfttfgttgttffffffggtgtfgtfdxxskjghgsadfjkgasluieufb mbcm jkfgkjfgdjks kfhgsdkhfgkl kdjfgiafag bg sad smile open-mounthed smile gdsfgdsfgdf

#16 By +65464 (119.53.50.222) on 2010-08-11 09:49

6864616464984646561565416545584896849888984845665464646txtggctygfygyfyfvggfgfghfghtyygftgggtfttfgttgttffffffggtgtfgtfdxxskjghgsadfjkgasluieufb mbcm jkfgkjfgdjks kfhgsdkhfgkl kdjfgiafag bg sad smile open-mounthed smile gdsfgdsfgdf

#15 By +65464 (119.53.50.222) on 2010-08-11 09:49

6864616464984646561565416545584896849888984845665464646txtggctygfygyfyfvggfgfghfghtyygftgggtfttfgttgttffffffggtgtfgtfdxxskjghgsadfjkgasluieufb mbcm jkfgkjfgdjks kfhgsdkhfgkl kdjfgiafag bg sad smile open-mounthed smile gdsfgdsfgdf

#14 By +65464 (119.53.50.222) on 2010-08-11 09:49

ขอบคุนคับ...........เดี่ยวจะไปลองเล่นดู

#13 By (203.130.138.66) on 2010-04-19 12:52

#12 By เดท (58.9.251.158) on 2010-04-13 20:00

โคตร อ่าน ยากเลย มืด จัง

#11 By (115.87.78.98) on 2010-03-23 19:05

ถ้าเมืงเทพจริงแล้วจะมาอ่านทำ***ไรวะ

ด่าคนอื่นกากแต่ไม่ดูตัวหรอกสัส

#10 By 534654654 (125.24.158.206) on 2010-02-19 19:53

ค_ว_ย ออกของอย่างงี้ ก้อ คน กาก มัน เล่น กัน

#9 By (125.24.91.86) on 2010-02-02 12:08

ดีนะ ยังม่ายได้เล่นอ่ะ55555

#8 By (202.149.25.235) on 2010-01-20 23:21

ชอบมากครับเเต่อยากหัยมีตัวสะตั้นมาด้วย
หรือไม่ก็ตัวอื่นอยากหัยเอามาออกอีก
เยอะๆครับbig smile

#7 By dakong (115.67.197.229) on 2010-01-16 15:08

dddddddddddddddddddddddddbig smile confused smile

#6 By l (202.143.138.101) on 2009-07-24 15:15

อาเทพจิงๆครับพี่ ผมลองเล่นเเล้วขั้นอึ้งเลยทีเดียว

#5 By No signal (114.128.110.138) on 2009-06-06 20:38

ไม่ให้ เครดิตเขาหน่อย เหรอ ครับ .........

เจ้าของเขาเสียใจแย่

#4 By (124.157.235.164) on 2009-04-07 21:15

เราก็รักตัวนี้เหมือนกันโหดดี ขอบคุณมาก^^/\

#3 By joe (117.47.175.90) on 2008-10-28 15:53

อืม
ชอบเล่น
ดอทเอ